Sòng Bài Fun88 | Công Thức Giải Đấu Poker Cực Hiệu Quả

Công thức Giải đấu Poker Cực Hiệu Quả 

Nếu bạn đã đọc Harrington, Sklansky và Gordon và vẫn đang vật lộn với trò chơi giải đấu của mình, thì cuốn sách này có thể chính là thứ bạn cần. 

Arnold Snyder là một tay cờ bạc chuyên nghiệp, chiến lược gia chơi xì dách và chơi bài xì phé trong nhiều năm ở khu vực Vegas. Là một con bạc thành công kiếm sống từ nhiều loại trò chơi sòng bạc, Snyder là người đủ tiêu chuẩn duy nhất trong đấu trường này. Điều tuyệt vời hơn nữa là anh ấy liên tục đề cập trong cuốn sách của mình về các giải đấu thực tế mà anh ấy đã tham gia, đồng thời khám phá các chiến lược của mình. Hơn nữa, chúng là loại giải đấu mà bạn và tôi có nhiều khả năng tham gia hơn, với phí tham gia dao động từ 50 đến 500, với các sân có kích thước vừa phải và cấu trúc nhanh hơn rất nhiều so với các giải đấu kiếm tiền lớn trong WPT và WSOP. 

Cuốn sách poker mới của Snyders, The Poker Tournament Formula đã lật tẩy ngay lập tức khi đối mặt với những nhà viết bài poker vĩ đại đã được đề cập ở đây, đôi khi thậm chí còn chỉ ra các chiến lược được chấp nhận chung giữa chúng, đồng thời đưa ra lập luận toán học hợp lý xuyên suốt cuốn sách cho những lý luận hoàn toàn khác. Ví dụ, tiên đề phổ biến được dạy bởi Sklansky trong Tournament Poker dành cho Người chơi Nâng cao và được những người khác nhắc đi nhắc lại, bạn cần một tay tốt hơn để kêu gọi tăng lương, hơn là bạn cần tăng lương, đã bị hạ gục một cách mạnh mẽ trong cuốn sách này vô lý khi chơi các tourney tăng tốc, nhạy cảm với thời gian làm hạn chế cơ hội chơi tay chất lượng. 

Chiến lược của Snyders chủ yếu là chơi vị trí, nhưng không giống như Sklansky và Harrington, Arnold Snyder chơi vị trí gần như mù và đẩy lợi thế của mình để lấy pot và chip trước flop, hoặc ít nhất là trước lượt.
365 ca cuoc Đó là áp lực, may mắn, sinh tồn, oẳn tù tì, kéo co, câu đố hóc búa mà anh ta xoáy đối thủ vào và cố gắng vươn lên dẫn đầu. Về vấn đề này, chính lối chơi chống Sklansky mà Snyder tuyên bố sẽ làm cho các chiến lược của anh ta hiệu quả hơn nhiều. 

Arnold Snyder phân tích và phân loại cấp độ kỹ năng của các giải đấu như vậy và đưa ra các khuyến nghị để chơi chúng. Fun88 Bạn có thể đọc rất nhiều kiến ​​thức cơ bản về chiến lược từ các môn đệ của Arnolds trên trang web của anh ấy, nhưng thiếu ở đó, và trong cuốn sách, là các chiến lược cụ thể cho các giải đấu mua ít trực tuyến. Mặc dù một số người trên trang web Arnold Snyders tuyên bố thành công khi sử dụng cuốn sách Snyders, nhưng rất ít người bước lên và thừa nhận điều đó. Bây giờ, đây có thể là kết quả của việc giữ bí mật thành công cho bản thân, nhưng đối với những thử nghiệm trực tuyến của riêng tôi, nó đơn giản không phải là những gì tôi tìm thấy. 

 
Nếu tôi có thể hỏi thêm bất cứ điều gì về một cuốn sách poker được viết rất hay, hấp dẫn, tôi sẽ yêu cầu Arnold xuất bản một hướng dẫn nghiêm ngặt cho các giải đấu poker trực tuyến với lượt mua thấp. sgd777 Sau đó, thực sự cuốn sách này sẽ thu hút quần chúng poker.
4.834 Lượt Đánh Giá

Xo so Max 4D

2019© Copyright All Rights Reserved

 Sitemap

 
chính thức ra mắt phiên bản KUBET. Các sản phẩm và trò chơi tại THA vẫn tiếp tục hoạt động trên phiên bản KUBET. Để đăng ký và nhận quà tặng hấp dẫn