Kubet | Thương hiệu casino online chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á

Gareth Southgate đưa ra luật cho Tam sư

Gareth Southgate một lần nữa tuyên bố với các cầu thủ của mình rằng họ phải có hành vi tốt nhất trong nhiệm vụ của đội tuyển Anh nhưng Dominic Calvert-Lewin khẳng định không có vấn đề kỷ luật trong đội.

Bộ ba Tam sư Tammy Abraham, Jadon Sancho và Ben Chilwell sẽ không thi đấu với Xứ Wales vào ngày mai sau khi tham dự một bữa tiệc bất ngờ dành cho tiền đạo Abraham của Chelsea (ảnh) vào cuối tuần.

Họ được yêu cầu trì hoãn việc đến trại của đội tại Công viên St George vì lo sợ về virus coronavirus, khiến họ không được tham dự giải giao hữu Wembley.

Southgate hy vọng họ sẽ có mặt để đối đầu với Bỉ vào Chủ nhật trong trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu trên sân nhà tại Nations League. Kubet Anh ấy nói chuyện với đội của mình khi họ đến vào thứ Hai và tiền đạo Dominic Calvert-Lewin nói: 'Các cậu bé đã xin lỗi và đó là điều đầu tiên và quan trọng nhất họ cần làm nhưng tất cả chúng tôi đều hiểu ý nghĩa của việc chơi cho đất nước và các bạn phải nhớ điều đó mọi lúc.
Nhận Định Kèo Bóng Chúng tôi đã có một cuộc họp chào mừng và (Southgate) chỉ nhắc nhở chúng tôi ý nghĩa và kỳ vọng chơi cho đội tuyển Anh và bạn phải cẩn thận hơn, cẩn thận hơn và tuân theo các quy tắc.


'Tôi không cảm thấy có vấn đề về kỷ luật, có một vài lần mất tập trung, đó là tất cả những gì tôi muốn giải quyết. Chúng ta là con người vào cuối ngày, vẫn học hỏi và vẫn đang phát triển. '
Khi được hỏi liệu Southgate có nói với các cầu thủ về hành vi được coi là không thể chấp nhận được hay không, thủ môn Nick Pope trả lời: 'Vâng, một chút - đó chỉ là lời nhắc nhở về ý nghĩa và cách nó có thể ảnh hưởng đến đội hình thực sự. Làm thế nào, nếu một người mắc lỗi, nó không chỉ ảnh hưởng đến một người. '

Tân binh Harvey Barnes của Three Lions cho biết: 'Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện, một lời nhắc nhở để đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều ở cùng một trang và hiểu trách nhiệm đi kèm với việc đại diện cho đất nước của bạn.

'Đó không phải là một lời nói suông, chỉ nhắc nhở chúng ta điều gì có thể chấp nhận được và điều gì không.'

Tháng trước, huấn luyện viên đội tuyển Anh Southgate đã gửi Mason Greenwood và Phil Foden về nhà sau khi họ mời hai phụ nữ đến khách sạn của đội ở Iceland vi phạm quy tắc của Covid-19.
Kubet Bộ ba Tam sư Tammy Abraham, Jadon Sancho và Ben Chilwell sẽ không thi đấu với Xứ Wales vào ngày mai sau khi tham dự một bữa tiệc bất ngờ dành cho tiền đạo Abraham của Chelsea (ảnh) vào cuối tuần.
4.842 Lượt Đánh Giá

Xo so Max 4D

2023© Copyright All Rights Reserved

 Sitemap

 
chính thức ra mắt phiên bản KUBET. Các sản phẩm và trò chơi tại THA vẫn tiếp tục hoạt động trên phiên bản KUBET. Để đăng ký và nhận quà tặng hấp dẫn