Nắm Rõ Cách Chơi Trò Đua Xe PK10 Để Dễ Dàng Chiến Thắng

Sáng kiến ​​Twitter 'Những đứa trẻ mất tích' của Roma cho thấy sức mạnh của mạng xã hội 'vì lợi ích xã hội'
Paul Rogers, Giám đốc chiến lược của Roma: "Có 7 người trẻ đoàn tụ và trở về nhà an toàn là điều không thể tin được, và tôi nghĩ có thể có nhiều hơn thế trong tương lai ... Đó là một thành công đáng kinh ngạc và tôi nghĩ nó phù hợp với những gì mọi người mong muốn từ các câu lạc bộ bóng đá ngay bây giờ "

Giám đốc chiến lược của Roma, Paul Rogers, cho biết các câu lạc bộ bóng đá có nghĩa vụ sử dụng sức mạnh của mạng xã hội "vì lợi ích xã hội", sau khi sáng kiến ​​Twitter 'Những đứa trẻ mất tích' của họ đã giúp tìm ra đứa trẻ thứ bảy.

Trang phục của Serie A đã khởi động chiến dịch chỉ hơn một năm trước. Mỗi khi Roma ký hợp đồng với một cầu thủ mới, một video thông báo được đăng trên tài khoản Twitter của họ kèm theo hình ảnh những đứa trẻ mất tích - để tăng cường nhận thức về việc tìm kiếm chúng.

Chris Smalling đã quyết định chuyển đến Stadio Olimpico từ Manchester United vào Ngày Hạn chót Chuyển nhượng và đã tweet ủng hộ kế hoạch này sau khi đứa trẻ thứ bảy, 17 tuổi đến từ Ý, được tìm thấy an toàn sau khi được thông báo mất tích.


Các video có cá nhân và những đứa trẻ mất tích khác đã được sử dụng để xác nhận sự xuất hiện của Smalling, Pedro, Marash Kumbulla và Borja Mayoral trong kỳ chuyển nhượng gần nhất, và đã được xem hơn hai triệu lần trên các trang mạng xã hội của Roma.
KU BET Hoạt động của câu lạc bộ, với sự hợp tác của tổ chức từ thiện Những đứa trẻ mất tích ở Anh, Telefono Azzurro ở Ý và Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột ở Hoa Kỳ, đã chứng kiến ​​một cô gái ở Ý, ba thiếu niên đến từ Anh, một cậu bé từ Bỉ và hai trẻ em. từ Kenya được tìm thấy an toàn sau khi xuất hiện trong video chuyển giao của họ.

Rogers, người đã tham gia rất nhiều vào chiến dịch của Roma ngay từ đầu, cảm thấy khiêm tốn trước thành công của chương trình và tin rằng nó đã có tác động hiệu quả đến cộng đồng bóng đá trực tuyến.

Anh ấy nói với Sky Sports News : "Chúng tôi đã có cha mẹ của những đứa trẻ đang bỏ lỡ liên hệ với chúng tôi chỉ để cảm ơn chúng tôi hoặc để yêu cầu chúng tôi giới thiệu con cái của họ. Khi họ thấy một câu lạc bộ bóng đá đăng video về đứa trẻ mất tích của họ trước hàng triệu người, điều đó khiến họ hy vọng rằng mọi người vẫn đang tìm kiếm chúng. đua xe ô tô PK10 Việc có bảy người trẻ tuổi đoàn tụ và trở về nhà an toàn là điều không thể tin được, và tôi nghĩ có thể có nhiều hơn thế trong tương lai. song bac

"Tôi nghĩ rằng có sức hút trên mạng xã hội từ tất cả người hâm mộ, không chỉ những người hâm mộ của Roma, họ hiểu vai trò của họ chỉ bằng cách đăng lại. Sau đó, nó làm tăng nhận thức của mọi người trên dòng thời gian của họ và sau đó họ có thể nhận ra ai đó. Đó là một thành công đáng kinh ngạc và tôi nghĩ nó phù hợp với những gì mọi người muốn từ các câu lạc bộ bóng đá lúc này.
Fun88 Đặc biệt là sau năm chúng tôi gặp phải đại dịch, trong bối cảnh số tiền lớn mà các cầu thủ kiếm được, tôi nghĩ rằng họ mong đợi các câu lạc bộ bóng đá sẽ có được điều gì đó ngay bây giờ.

"Điều đó gây được tiếng vang rất lớn trên mạng xã hội, mọi người muốn đóng vai trò của mình trong việc biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn."
4.845 Lượt Đánh Giá

Xo so Max 4D

2019© Copyright All Rights Reserved

 Sitemap

 
chính thức ra mắt phiên bản KUBET. Các sản phẩm và trò chơi tại THA vẫn tiếp tục hoạt động trên phiên bản KUBET. Để đăng ký và nhận quà tặng hấp dẫn