Fun88 - Cung cấp Kèo Nhà Cái đêm nay Tốt Nhất, Minh Bạch và Uy Tín Nhất

Thứ Ba đánh dấu sinh nhật lần thứ 75 của Gerd Müller, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của Bayern Munich và bóng đá Đức. Trong màu áo FCB, anh đã ghi được 1.251 lần trong 998 trận từ năm 1694 đến năm 1979, trong khi 365 pha lập công của anh ở Bundesliga vẫn là kỷ lục đáng kinh ngạc.Franz Beckenbauerlà đồng đội của anh ta, đồng phạm trong một hai lần và là bạn cùng phòng lâu năm của anh ta. Với sinh nhật của Der Bomber sắp đến, nó đã mang đến những kỷ niệm đặc biệt cho Der Kaiser test.

Beckenbauer lauds Müller

“Tôi thường được hỏi về tầm quan trọng của Gerd Müller đối với FC Bayern và bóng đá Đức,” Beckenbauer nói. “Và câu trả lời của tôi là bóng đá rất thiên về bàn thắng. Bạn có thể chơi tốt, nhưng không có bàn thắng, bạn sẽ không thể thắng. Gerd Müller đơn giản là sự đảm bảo số bàn thắng lớn nhất trong lịch sử bóng đá. " Theo một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, chính những bàn thắng của Müller đã “đưa Bayern ra sân đấu quốc tế mà ngày nay đang phát triển. Gerd là nguồn gốc. Trong mắt tôi, anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử của FC Bayern. Đôi khi bạn nhận được các phân loại như 'cầu thủ có giá trị nhất'. Anh ấy là vậy. Gerd là MVP. Về mặt đó, anh ấy cũng là người quan trọng nhất ”.Khát khao đáng kinh ngạc về bàn thắng

Gerd Müller ghi bàn theo cách anh ấy muốn và từ nơi anh ấy muốn. Tại đây, ông đã đưa Đức lên ngôi vô địch World Cup 1974 bằng một pha lập công ngay trong lượt đi.

Der Kaiser nhớ lại cách anh ấy ghi bàn thật khó tin . “Anh ấy khao khát ghi bàn tuyệt đối. Nhiều đến nỗi, trong sự háo hức ghi bàn, anh ấy thậm chí đã hạ gục đồng đội của mình. Tôi vẫn nhớ trận khai mạc tại Olympiastadion ở Munich với Liên Xô. Uli Hoene hoàn toàn đơn độc trước khung thành và đột nhiên Gerd bay người từ phía sau, đưa bóng và Uli đi hết đường biên ngang.
188 bet mobile Đó là mục tiêu của anh ấy, đó là điều quan trọng đối với anh ấy. ”

Mentality Müller

Gerd Müller dẫn đầu từ phía trước và thậm chí là đội trưởng Bayern sau sự ra đi của Franz Beckenbauer.

Mục tiêu của anh ấy cũng quan trọng như tâm lý và sự vô tư. “Bất cứ khi nào chúng tôi lo lắng trước một trận đấu, Gerd đều không muốn biết về điều đó,” Beckenbauer nhớ lại. “Anh ấy luôn nói bằng phương ngữ độc đáo của mình, 'À, dừng lại đi. Chúng tôi sẽ đánh bại họ một cách dễ dàng '. Gerd là người đã cho tôi sự thoải mái mà tôi cần. Tôi không bao giờ là người có nhiều nghi ngờ, nhưng nếu tôi lo lắng rằng có điều gì đó không ổn, Gerd sẽ xóa sạch những suy nghĩ đó khỏi tôi. 'Điều gì có thể xảy ra, Franz? Chúng ta có thể làm được!'"

Cũng không thể ngăn cản trong đào tạo
Bất chấp tất cả những gì anh ấy đã làm, Beckenbauer nói thêm với một nụ cười rằng mọi người đôi khi sẽ khó chịu với anh ấy trong tập luyện vì anh ấy liên tục ghi bàn ở đó. “Những gì anh ấy làm với chúng tôi về cơ bản là một sự xúc phạm, chúng tôi nghĩ. keo nha cai dem nay Đôi khiKatsche Schwarzenbeckvà tôi sẽ nói rằng chúng tôi không quan tâm hôm nay, hôm nay chúng tôi sẽ cho anh ta một cú đánh tốt nếu cần thiết. Nhưng chúng tôi vẫn không bao giờ bắt được anh ta. Anh ấy tiếp tục chạy một mình về phía khung thành. Nếu tôi không trải nghiệm Gerd cận cảnh mỗi ngày, tôi sẽ không tin vào điều đó ”. song bac truc tuyen

Bạn tốt mãi mãi

Dù tranh giành điểm hay quay phim trên TV, Gerd Müller và Franz Beckenbauer đều trải qua hầu hết mọi thứ tại Bayern.

 
Bản thân Beckenbauer là một vĩ nhân của bóng đá thế giới nhưng vẫn nói: “Tôi đã có một may mắn lớn khi được chơi cùng với Gerd Müller - và cũng ở chung phòng trong nhiều năm. KUBET Chúng tôi không chỉ là đồng đội mà còn là bạn của nhau. Gerd như một người anh em với tôi. Tôi chắc rằng 100 năm nữa mọi người vẫn sẽ nói về Gerd Müller. Và họ vẫn sẽ thắc mắc làm thế nào mà anh ấy lại ghi được nhiều bàn thắng đến vậy. Anh ấy đã là một hiện tượng ”.
4.849 Lượt Đánh Giá

Xo so Max 4D

2019© Copyright All Rights Reserved

 Sitemap

 
chính thức ra mắt phiên bản KUBET. Các sản phẩm và trò chơi tại THA vẫn tiếp tục hoạt động trên phiên bản KUBET. Để đăng ký và nhận quà tặng hấp dẫn